Tổng Hợp 50+ Quán Cafe Đẹp Ở Hà Nội

theo từng khu vực

Cafe Hoàn Kiếm

Cafe Hoàn Kiếm

Cafe Tây Hồ

Cafe Tây Hồ

Cafe Đống Đa

Cafe Đống Đa

Cafe Cầu Giấy

Cafe Cầu Giấy

Cafe Hai Bà Trưng

Cafe Hai Bà Trưng

Cafe Ba Đình

Cafe Ba Đình

Ngày nay, thói quen uống cafe đã trở nên đa dạng hơn rất nhiều, và cả phong cách bài trí quán cafe cũng vậy. 

Trong suy nghĩ của gen Z, cafe không còn là thứ chỉ dành riêng cho mục đích giúp tỉnh táo khi làm việc. Đôi khi, điều khiến chúng ta lưu luyến và tò mò nhất chẳng phải đồ uống, mà là không gian và trải nghiệm quán cafe đó mang lại.

Không khó để thấy xu hướng thiết kế các quán cafe với lối decor mới lạ và phá cách đang ngày một nở rộ, đầu tư khủng về cả hình thức lẫn chất lượng. Dù là mục đích làm việc, trò chuyện hay phục vụ những shot hình cá tính, tất cả đều được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Mỗi người có một sở thích cho riêng mình. Vì vậy, tiêu chuẩn về một quán cafe đẹp của từng cá nhân cũng khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung lại, tất cả đều quy về những khía cạnh như địa điểm, không gian bài trí, thậm chí cả trải nghiệm âm thanh và chất lượng phục vụ.

Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm một cách nhanh chóng và đầy đủ những quán cafe đẹp ở Hà Nội, trên đây là tổng hợp danh sách chi tiết địa điểm theo từng quận. Mong rằng món quà nhỏ này sẽ giúp các bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức tìm cafe view đẹp ưng ý, để có thêm một buổi thư giãn, trò chuyện hay hẹn hò mãn nguyện nhất.